Để có thể bắt đầu chuyến phưu lưu cùng crypto, chắc chắn sẽ có rất nhiều người đặt ra câu hỏi “làm sao để có thể mua Bitcoin?” hay “làm sao để mua altcoin như ETH, DOT, BNB,…?”. Câu trả lời chính là sử dụng đồng ổn định (stable coin) để mua các đồng coin khác vì đa số các sàn sao dịch đều hộ trợ giao dịch các đồng coin theo đồng ổn đỉnh. Một trong những đồng ổn định mà mình đang nhắc tới đó chính là đồng USDT, trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua bán USDT trên Remitano mới nhất.

Tại sao chúng ta lại cần mua USDT? Trên thực tế chúng ta có thể mua trực tiếp BTC, ETH, XRP,LTC,…bằng VND thông qua bài hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp chúng ta thấy tỷ giá USDT giảm, đây chính là cơ hội để chúng ta mua USDT giá rẻ. 

Để bắt đầu mua bán USDT trên Remitano, bạn cần phải có một tài khoản trước. Để đăng ký bạn truy cập đường dẫn Remitano.com hoặc xem hướng dẫn đăng ký Remitano.

Hướng dẫn mua USDT trên Remitano

Trước khi mua USDT các bạn cần chuẩn bị cho mình tiền VND có sẵn trong tài khoản ngân hàng. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành nạp tiền VND vào ví VND trên Remitano.

Ví VND tại Remitano dùng để lưu trữ tiền Việt hỗ trợ cho khách hàng có thể mua Bitcoin/Ethereum/… mà không phải mất thời gian chờ người bán xác nhận, giao dịch sẽ được hoàn thành ngay tức khắc nếu bạn có số dư VND tại Remitano. Đây cũng là ví mà bạn sử dụng để rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng.

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví VND

Bước 1: Truy cập Bảng điều khiển > Ví

Mua bán usdt trên remitano

Truy cập Ví

Bước 2: Chọn Nạp ở mục Ví VND

Chọn nạp từ ví VND

Chọn nạp từ ví VND

Bước 3: Chọn ngân hàng bạn đang sử dụng để nạp tiền và số tiền muốn nạp. Ví dụ mình sử ngân hàng ngân hàng Vietcombank và có sẵn 300.000.000 trong tài khoản này.

Chọn ngân hàng nạp và số tiền

Chọn ngân hàng nạp và số tiền

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn – Chuyển khoản đúng số tiền, nội dung chuyển tiền và thông tin người nhận như hình hệ thống cung cấp. Nếu bạn chuyển đúng thông tin được cung cấp thì số tiền của bạn sẽ được cộng tự động vào tài khoản Remitano.
Lưu ý: Bạn phải sử dụng ngân hàng có tên chủ khoản trùng khớp với tên tài liệu đã xác minh tại Remitano hoặc không bạn sẽ phải tiến hành xác minh bổ sung nếu số tiền được nạp từ tài khoản ngân hàng không chính chủ. Remitano sẽ tiến hành hoàn trả các khoản tiền không xác minh được sau 2 tháng. Lưu ý thêm là bạn phải chọn phí giao dịch cho người gửi nhé.

Thực hiện chuyển khoản

Thực hiện chuyển khoản

Bước 5: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn nhấn nút TÔI ĐÃ GỬI TIỀN và hãy chụp lại ảnh thông báo chuyển khoản thành công của bạn để làm bằng chứng gửi cho sàn qua nút “GỬI BẰNG CHỨNG THANH TOÁN”.

Nhấn nút tôi đã gửi tiền

Nhấn nút tôi đã gửi tiền

 

Gửi bằng chứng chuyển khoản

Gửi bằng chứng chuyển khoản

Sau khi chuyển khoản và upload bằng chứng chuyển tiền bạn chỉ cần đợi khoảng 1 phút hơn là sẽ thấy tiền được cộng vào ví VND.

Mua trực tiếp USDT từ người bán

Đây là một hình thức mua USDT nhanh chóng không cần chờ đợi, nghĩa là bạn sẽ được Remitano đề xuất cho một người bán phù hợp nhất với số lượng USDT muốn mua hoặc tổng số tiền VND bạn đang có trong ví.

Bước 1: Về trang chủ, và chọn đổi coin sang USDT

List coin trang chủ

List coin trang chủ

 

Chọn USDT

Chọn USDT

Bước 2: Chọn mua ngay

Mua USDT nhanh

Mua USDT nhanh

Bước 4: Nhập số USDT muốn mua hoặc mua USDT bằng toàn bộ ví VND. Mặc định hệ thống sẽ cho bạn chọn số lượng USDT muốn mua. Bạn có thể đổi sang chế độ mua bằng VND bằng cách nhấn vào tab VND, chọn tiếp MAX để mua bằng toàn bộ số tiền trong ví VND.

Chọn chế độ mua nhanh USDT

Chọn chế độ mua nhanh USDT

Bước 5: Nhập số tiền muốn mua theo chế độ đã chọn, giả sử mình chọn chế độ VND và mua hết số tiền trong ví. Cuối cùng nhấn nút mua để hoàn tất giao dịch.

Nhập số tiền và hoàn tất mua USDT

Nhập số tiền và hoàn tất mua USDT

Tạo quảng cáo mua USDT giá rẻ trên Remitano

Nếu bạn nhận thấy giá USDT hiện tại quá cao và không muốn mua nhanh ở mức giá cao thì có thể tạo quảng cáo mua USDT để có thể mua được USDT giá rẻ.

Bước 1: Truy cập bảng điều khiển > giao dịch P2P

Truy cập P2P

Truy cập P2P

Bước 2: Click Các quảng cáo của tôi > tạo quảng cáo

Tạo quảng cáo mua usdt

Tạo quảng cáo mua usdt

Bước 3: Đổi sang chế độ mua USDT

Nhấn biểu tượng cái bút

Nhấn biểu tượng cái bút

 

Chọn Mua và lưu lại

Chọn Mua và lưu lại

Bước 4: Chọn giá cố định và set thông số về giá

Setup thông số về giá

Setup thông số về giá

Ở bước này các bạn cần chú ý 3 thông số : giá chào mua thị trường, mức giá cố định và giá USDT người bán thấy. Để mua được nhanh nhất bạn cần phải điều chỉnh giá cố định sao cho giá USDT người bán thấy cao hơn giá chào bán thị trường. Khi đó bạn đang đấu giá mức giá cao nhất và sẽ dễ mua được USDT hơn.

Bước 5: Set thông số về khối lượng phương thức thanh toán

Set thông tin số lượng mua

Set thông tin số lượng mua

Để mua hết số lượng VND trong ví, bạn có thể nhập 2 thống số về số lượng và số lượng tối đa càng cao càng tốt. Lúc đó hệ thống sẽ hiển thị quảng cao cho người bán cho đến khi bạn mua hết số VND.

Chuyển USDT tới các sàn giao dịch

Sau khi giao dịch mua hoàn tất, bạn có thể xem số dư USDT trong mục Ví. Để mua được nhiều đồng coin khác nhau bạn cần chuyển USDT tới các sàn giao dịch. Trong mục ví, tìm dòng USDT và chọn RÚT. Tiếp theo nhập ví USDT của sàn và chọn mạng lưới để rút.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn bán USDT trên Remitano

Sau khi chuyển USDT đã mua tới các sàn giao dịch và mua các đồng coin khác và đã bán các đồng coin đó sang USDT sinh lời. Lúc này các bạn có thể nghĩ tới việc rút USDT về ví USDT trên Remitano và tiến hành bán USDT sang VND.

Đây là công việc không mấy khó khăn nhưng để làm được công việc này thì không phải ai cũng được làm đâu các bạn. Nạp tiền mua USDT thì dễ rồi, nhưng còn USDT để bán ra VND không mới là vấn đề khi tham gia thị trường. Nói vui vậy thôi, chỉ cần bạn biết điểm dừng thì đầu tư vẫn sẽ có lời thôi.

Bán nhanh USDT trên Remitano

Các bạn về trang chủ đổi coin sang USDT như làm với công đoạn mua và chọn bán ngay. Hệ thống sẽ tìm cho bạn một người mua phù hợp nhất với số USDT mà bạn đang muốn bán.

Bán nhanh USDT

Bán nhanh USDT

Tạo quảng cáo bán USDT để bán USDT với giá cao

Bước 1: Truy cập bảng điều khiển > giao dịch P2P giống với công đoạn tạo quảng cáo mua USDT

Truy cập P2P

Truy cập P2P

Bước 2: Click các quảng cáo của tôi > tạo quảng cáo

Tạo quảng cáo bán usdt

Tạo quảng cáo bán usdt

Bước 3: Set thông số về giá bán

Set giá bán

Set giá bán

Để bán được nhanh hơn bạn phải điều chỉnh giá cố định sao cho trường giá USDT người mua thấy phải nhỏ hơn giá chào bán trên thị trường.

Bước 4: Set khối lượng bán chọn phương thức thanh toán là ví VND

Khối lượng bán

Khối lượng bán

Sau khi giao dịch bán USDT thành công, tiền sẽ được cộng vào ví VND của bạn. Lúc này bạn có thể tiến hành rút VND về tài khoản ngân hàng. Như vậy bạn đã hoàn tất quy trình mua bán USDT trên Remitano.

Trên đây là hướng dẫn của mình về mua bán USDT trên Remitano, hy vọng có thể giúp quá trình đầu tư coin của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Câu hỏi thường gặp khi mua bán USDT trên Remitano

Mua bán USDT trên Remitano có bị lừa đảo không ?

Hiện tại các giao dịch mua bán USDT trên Remitano đã được bảo mật hơn trước đây, tuy nhiên để giao dịch diễn ra an toàn, bạn nên nạp tiền vào ví VND trước khi giao dịch.

Mua bán USDT trên Remitano có bị trừ phí giao dịch không ?

Trên thực tế, hệ thống giao dịch của Remitano không nói tới phí giao dịch , tuy nhiên việc điều chỉnh giá thực tế khi mua bán USDT là một cách để tính phí giao dịch cho bạn.