Exness là một sàn giao dịch ngoại hối trực tuyến uy tín và phổ biến, cung cấp cho người dùng khả năng tham gia vào thị trường tài chính toàn cầu. Để bắt đầu giao dịch trên Exness, bạn cần mở một tài khoản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn bạn từng bước để mở tài khoản sàn Exness.

Anh em lưu ý, nếu anh em đăng ký mở tài khoản sàn exness theo giới thiệu của mình thì anh em sẽ được hoàn lại một phần phí giao dịch (hay còn gọi là back com), chi tiết xem tại Back Com sàn Exness.

Bước 1: Bắt đầu mở tài khoản sàn Exness

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web chính thức của Exness, bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút dưới đây.

Nếu bạn không thể truy cập được sau web của sàn Exness sau khi nhấp vào nút trên thì bạn hãy tải ứng dụng Bright VPN để truy cập nhé.

Có thể bạn quan tâm

Bước 2: Nhấp vào “mở tài khoản”

Khi bạn đã đến được trang chủ của Exness, hãy nhấp vào nút “Mở Tài Khoản” hoặc biểu tượng người dùng ở góc phải của giao diện để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản Exness.

Nhấn vào nút mở tài khoản sàn Exness

Nhấn vào nút mở tài khoản sàn Exness

Bước 3: Điền thông tin

Sau khi chọn mở tài khoản bạn sẽ thấy một form đăng ký hiện ra, bạn chọn quốc gia Việt Nam sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu (với độ dài từ 8-15 ký tự, gồm cả chữ và số, có ký tự in hoa).

Điền form đăng ký

Nhấn vào nút Continue (tiếp tục) để sang bước tiếp theo của quá trình mở tài khoản sàn Exness. Nếu email đăng ký của bạn chưa tồn tại trên hệ thống và mật khẩu bạn nhập là hợp lệ thì chúc mừng bạn đã đăng ký thành công.

Bước 4: Xác minh tài khoản

Nếu tài khoản được đăng ký thành công bạn sẽ được chuyển hướng đến Dashboard, tại đây bạn sẽ thấy nút Complete profile. Bạn nhấn vào nút này để bắt đầu quá trình xác minh tài khoản Exness.

Xác minh tài khoản exness

Xác minh địa chỉ email

Bước đầu tiên của quá trình xác minh tài khoản là xác minh địa chỉ email, mã xác minh sẽ được gửi về email mà bạn đăng ký ở bước 3. Để nhận mã xác minh bạn nhấn vào nút Send me a code (gửi mã cho tôi).

Nhấn nút gửi mã về email

Tiếp theo bạn mở email lấy mã xác minh và nhấn tiếp tục để chuyển sang bước xác minh số điện thoại.

Xác minh số điện thoại

Tương tự như bước xác minh email, bạn nhập số điện thoại đang sử dụng, bạn có thể chọn nhận mã bằng SMS hoặc cuộc gọi. Sau đó nhấn Continue (tiếp tục) để nhận mã về điện thoại của mình. Cuối cùng bạn nhập mã xác minh để kết thúc quá trình xác minh số điện thoại.

Gửi mã xác minh về điện thoại

Gửi mã xác minh về điện thoại

Nhập mã xác minh

Nhập mã xác minh

Xác minh danh tính

Ở bước này, bạn cần phải nhập họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và giới tính. Lưu ý ở ô first name bạn điền tên của mình, ở ô last nam bạn điền họ và tên đệm. Ví dụ tên đầy đủ của mình là Nguyễn Văn Huy thì mình sẽ nhập theo thứ tự là Huy ở ô first name, Nguyen Van ở ô last name. Sau khi nhập xong nhấn Continue (tiếp tục).

Điền họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và giới tính

Điền họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và giới tính

Tiếp theo nhấn nút upload document để sang bước tải lên tài liệu định danh. Việc này giúp Exness xác minh thông tin cá nhân của bạn nhập ở trên là chính xác và là duy nhất.

Bắt đầu upload tài liệu

Tải lên tài liệu: ở bước này bạn có thể chọn họ chiếu (passport), bằng lái xe (driver’s license), hoặc căn cước công dân (ID card).

Chọn loại giấy tờ tải lên

Chọn loại giấy tờ tải lên

Sau khi chọn bạn upload mặt trước và mặt sau của tài liệu theo thứ thự: ô thứ nhất là mặt trước, ô thứ 2 là mặt sau của giấy tờ.

Tải lên giấy tờ

Tải lên giấy tờ

Xác minh địa chỉ

Đây là bước cuối cùng trong quá trình tạo tài khoản exness xác minh tài khoản sàn Exness. Ở bước này bạn cần tải lên sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước có chứa địa chỉ trùng khớp với địa chỉ mà bạn đăng ký ở bước xác minh danh tính.

Tải giấy tờ xác minh danh tính

Tải giấy tờ xác minh danh tính

Lưu ý bạn cần chụp trang trong sao kê có chứa địa chỉ giống với địa chỉ đã khai báo ở bước xác minh danh tính và nhấn Submit. Sau khi gửi hệ thống sẽ thông báo cho bạn rằng tài liệu của bạn đang trong quá trình xác minh.

Hoàn tất

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản exness mới nhất 2023, hy vọng sẽ giúp anh em có những khởi đầu thuận lợi nhất khi bắt đầu với trading.

Câu hỏi thường gặp

Cần bao lâu để xác minh tài khoản?

Thời gian xác minh tài khoản có thể khác nhau tuỳ thuộc vào quốc gia và phương pháp xác minh được chọn. Thông thường, quá trình này có thể kéo dài từ vài giờ đến một ngày làm việc.

Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xác minh tài khoản?

Bạn sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Bằng lái xe hoặc hộ chiếu (để chứng minh danh tính), hóa đơn điện nước hoặc sao kê ngân hàng (để chứng minh địa chỉ hiện tại)

Exness có yêu cầu về số tiền ký quỹ ban đầu không?

Exness không yêu cầu số tiền ký quỹ ban đầu cố định. Số tiền tối thiểu để gửi vào tài khoản của bạn phụ thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn.

Exness có hỗ trợ người dùng Việt Nam không?

Có, Exness hỗ trợ người dùng từ nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Bạn có thể mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ của Exness nếu bạn ở Việt Nam.