Tron coin là gì?

Để hiểu một cách đầy đủ Tron là gì, chúng ta cần bắt đầu từ những điều cơ bản nhất. Tron coin là một nền tảng chia sẻ nội dung và giải trí phi tập trung sử dụng công nghệ blockchain và peer-to-peer (P2P). Bạn có thể coi nó như một phương tiện truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo mà bạn có thể tạo và chia sẻ nội dung với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Đây là một đồng tiền điện tử cho phép cộng đồng thanh toán các nội dung sáng tạo – mã ký hiệu của Tron là TRX. Những người thích truyền thông xã hội, cờ bạc trực tuyến và các hình thức giải trí trực tuyến khác sẽ dùng Tron coin để thương mại các hoạt động của họ.

Tron coin (TRX) là gì ?

Tron coin (TRX) là gì?

Sử dụng hệ sinh thái của tiền điện tử Tron, bạn không chỉ có thể chia sẻ nội dung với người khác mà còn được đền bù với tư cách là người tạo nội dung cho nội dung và dữ liệu mà bạn tạo ra. Mô hình này đối lập trực tiếp với cách các công ty truyền thông xã hội truyền thống, chẳng hạn như Facebook, kiếm tiền từ dữ liệu người dùng. Họ thường làm điều đó mà người dùng không biết, thu về lợi ích cho mình. Khi bạn sử dụng tiền điện tử Tron, bạn có quyền kiểm soát dữ liệu của mình và bạn sẽ được bồi thường cho nội dung của mình.

Đối tác của Tron coin là ai?

TRX đã có một số quan hệ đối tác lớn, chẳng hạn như quan hệ đối tác với oBike. Công ty chia sẻ xe đạp lớn nhất ở Đông Nam Á (oBike), có trụ sở tại Singapore, đã tung ra mã thông báo của riêng mình, oCoin. Mã thông báo đã được khởi chạy trên mạng của Tron. oCoins có tiện ích trong thế giới thực, vì tiền xu có thể được sử dụng để mua các chuyến đi trên nền tảng của oBike.

Công ty cho phép người dùng kiếm oCoins chỉ bằng cách chọn đi oBikes. Các quan hệ đối tác lớn khác bao gồm quan hệ đối tác với gã khổng lồ bán dẫn, Bitmain, nhà sản xuất và thiết kế hàng đầu của chip ASIC được sử dụng để khai thác Bitcoin. Bitmain’s Antminer S9 là một trong những sản phẩm hot nhất được sử dụng trong cộng đồng khai thác Bitcoin. Vì vậy, khi bất cứ ai hỏi bạn Tron coin là gì, đừng quên đề cập đến mạng lưới đối tác khổng lồ của họ.

Đối tác của Tron coin

Đối tác của Tron coin

Zag- S&W, một trong những đối tác khác của Tron, là công ty luật quốc tế hàng đầu tập trung vào luật thương mại và luật doanh nghiệp. Đây là một sự bổ sung đầy hứa hẹn, vì công ty là một phần của Legal 500, có mạng lưới mở rộng đến một số công ty lớn nhất trên thế giới.

Sự hợp tác này sẽ cung cấp hỗ trợ toàn diện trong các giao dịch tài sản kỹ thuật số, hoạt động, quản lý rủi ro và thích ứng pháp lý trên các khu vực pháp lý. Khi Tronix được niêm yết trên ngày càng nhiều sàn giao dịch, nhu cầu hỗ trợ pháp lý chỉ tăng lên. Sự hợp tác này rất chiến lược. Đây không phải là một động thái đáng ngạc nhiên từ tổ chức phi lợi nhuận đằng sau Tron.

Tron Foundation

Tron Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore. Tổ chức chủ yếu tham gia vào việc vận hành mạng lưới tiền điện tử Tron theo nguyên tắc cởi mở, công bằng và minh bạch trong việc hỗ trợ nhóm phát triển của Tron. Nhóm nghiên cứu đằng sau Tron Foundation coi quy định và tuân thủ là giá trị cao nhất.

Họ được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán và họ chịu sự giám sát của Luật công ty của Singapore. Bạn vẫn đang thắc mắc, Tron coin là gì? Tìm hiểu thêm về người sáng lập, Justin Sun, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng tiền này.

Justin Sun là ai?

Lãnh đạo của Tron Foundation là Justin Sun trẻ tuổi, người có một nền tảng cực kỳ ấn tượng đối với một người ở mọi lứa tuổi, huống chi, một người 27 tuổi, để bắt đầu, anh ấy đã thành lập ứng dụng Peiwo đã có 10 triệu người dùng.

Justin Sun đã đưa Peiwo trở thành ứng dụng phát trực tuyến đầu tiên nhận tiền điện tử. Ứng dụng Peiwo là một trong những thành viên hàng đầu của cộng đồng nội dung âm thanh trực tuyến. Forbes đã liệt kê Sun là 30 dưới 30 tuổi ở châu Á.

Vì vậy, khi ai đó hỏi bạn Tron coin là gì hoặc tại sao lại chọn Tron coin, hãy luôn ghi nhớ người sáng lập thành công của mình. Ông cũng là người bảo vệ Jack Ma, người sáng lập nhóm Ali Baba. Jack Ma đã chọn Justin Sun theo học tại Đại học Jack Ma Hupan danh tiếng, nơi có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn Princeton.

Justin Sun là ai ?

Justin Sun là ai?

Justin Sun cũng tốt nghiệp Đại học Pennsylvania. Trong khi mối quan hệ giữa Ali Baba và Tron vẫn chưa rõ ràng, một số nhà phát triển hàng đầu từ Ali Baba đang rời Alibaba để đến với Tron, điều này khiến vấn đề càng trở nên khó hiểu. Ngoài Jack Ma, Sun còn có một đội ngũ cố vấn toàn sao rộng lớn hơn, bao gồm Feng Li và Tim Berners-Lee.

Đối với những người bạn chưa biết, Feng Li là cố vấn của Ripple và đã dẫn đầu đầu tư tại Coinbase. Tim Berners-Lee nổi tiếng với việc phát minh ra World Wide Web. Ngoài nhóm, ngày càng có nhiều người có ảnh hưởng chính trong tiền điện tử tin rằng TRX coin sẽ thành công, bao gồm cả Hacker Noon.

Tron coin dùng để làm gì?

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng tiền điện tử Tron là bạn đang trao quyền cho các nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới có quyền sở hữu đối với nội dung mà họ tạo ra. Tron đang dẫn đầu một phong trào mà một số người gọi là web thứ ba.

Mặc dù nghe có vẻ viễn vông, nhưng web thứ ba, hoặc web 3.0, sẽ cho phép mọi người sử dụng Internet như ban đầu nó được dự định sử dụng – như một mạng mở, phi tập trung. Trong thời kỳ bong bóng dotcom, Internet đã quay lưng lại với nguồn gốc phi tập trung của nó.

Những gã khổng lồ truyền thông xã hội ở Thung lũng Silicon đã xây dựng trên cơ sở hạ tầng được cấp cho họ và tua lại nó để Người khổng lồ công nghệ có thể kiếm tiền từ dữ liệu người dùng. Cambridge Analytica là trường hợp và điểm của hệ thống này. Tuy nhiên, trong Web thứ ba, Tron sẽ đặt lại quyền lực vào tay người dùng, để họ kiểm soát dữ liệu của chính mình.

Tron (TRX) dùng để làm gì ?

Tron (TRX) dùng để làm gì?

Bằng cách sử dụng tiền điện tử Tron, bạn đang dẫn Internet trở lại con đường ban đầu của nó. Bạn đang đặt dữ liệu trở lại dưới sự kiểm soát của mình, nơi bạn có quyền lựa chọn không tiết lộ hoặc kiếm tiền từ dữ liệu để thu lợi riêng. Vì vậy, một trong những câu trả lời cho Tron coin là thứ gì đó sẽ dẫn Internet trở lại mục đích ban đầu của nó.

Giao dịch của Tron coin diễn ra như thế nào?

Để giúp bạn hiểu đầy đủ về tiền Tron là gì, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sơ lược về cách thức hoạt động của các giao dịch của đồng xu này. Giống như nhiều loại tiền kỹ thuật số khác, các giao dịch TRX coin diễn ra trên một sổ cái công khai.

Trên sổ cái công khai này, lịch sử của mỗi giao dịch có thể được theo dõi từ tất cả các cách trở lại giao dịch đầu tiên. Mô hình giao dịch mà TRX sử dụng tương tự như mô hình giao dịch mà Bitcoin sử dụng. Sự khác biệt duy nhất là Tron đã cải thiện mô hình của Bitcoin bằng cách cung cấp bảo mật bổ sung.

Mô hình TRX sử dụng được gọi là UTXO. Trong mô hình UTXO, có một đầu ra cơ bản là số tiền được gửi đến địa chỉ của người dùng TRX cùng với một bộ quy tắc sẽ mở khóa số tiền đã đặt cụ thể đó. Sản phẩm cuối cùng là đầu ra được gọi là UTXO.

Nhưng để hiểu đầy đủ TRX là gì, bạn không thực sự phải biết quá nhiều về mô hình UTXO. Điều đó còn đúng hơn đối với các nhà phát triển và mọt sách, những người có thể biết nhiều hơn những gì họ cần (không phải là có gì sai với điều đó tại!). Bạn nên tập trung vào bức tranh lớn hơn, bám sát vào tiện ích tổng thể mà Tron mang lại cho những người muốn giành lại quyền kiểm soát dữ liệu của họ và vẫn sử dụng mạng xã hội.

Tron coin có tiềm năng không?

Mối quan hệ của Justin Sun với Jack Ma đặt ra câu hỏi liệu sẽ có sự hợp nhất hay hội tụ của hai thực thể trong tương lai. Bất kỳ tin tức nào như vậy sẽ rất hoành tráng và chắc chắn là bệ phóng cho Tron trên con đường thành công vốn đã đầy chông gai.

Có nên đầu tư Tron coin không ?

Có nên đầu tư Tron coin không?

Các tác động tiêu cực khác đối với danh tiếng của Tron và Justin Sun nổi lên vào đầu năm 2018 khi tin tức lan truyền về việc Tron sử dụng một số mã của Ethereum và vi phạm giấy phép bản quyền của Ethereum. Tuy nhiên lỗi lầm này ngay sau đó đã được sửa chữa.

Cũng trong khoảng thời gian đó, cũng có những tin đồn về việc Justin Sun rút tiền mặt trị giá 1,2 tỷ đô la của chính mình. Đây cũng là một tin đồn thất thiệt. Một số người coi đó là một chiến dịch FUD nhằm mục đích hủy hoại danh tiếng của Justin Sun.

Có nên đầu tư vào Tron hay không là câu hỏi chắc chắn sẽ được rất nhiều nhà đầu tư coin đặt ra lúc này. Nhìn chung về công nghệ và hệ sinh thái của Tron thì chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều. Tron coin đang thể hiện được sức mạnh và vị thế của mình trên thị trường.

Biểu đồ giá Tron 30 ngày qua