Coin98 là một hệ sinh thái Blockchain với mục đích cơ bản là giúp người dùng đặc biệt là những người mới tiếp cận với Blockchain và Defi một cách dễ dàng hơn. Để phục vụ cho mục tiêu đó, Coin98 đã phát triển một chuỗi các ứng dụng trong một ví Blockchain duy nhất, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lí tài sản, cho vay, tiết kiệm,…

Điểm khác biệt tạo nên sự cạnh tranh cho ví Blockchain Coin98 đó chính là ví hoạt động trên nền tảng Multi-chain, giúp người dùng có thể tương tác với nhiều Blockchain khác nhau mà không cần phải hiểu nhiều về kỹ thuật.

Các sản phẩm của Coin98 Wallet

Coin98 Exchange

Coin98 Exchange là  một trong những sản phẩm chính của Coin98, sản phẩm này được cọi là một sàn giao dịch cross-chain phi tập trung, hỗ trợ giao dịch các loại tài sản Crypto trên nhiều blockchain như Ethereum, BSC, Solana, Tron,…

Coin98 Exchange nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cơ bản nhất của người dùng là giao dịch, mang lại trải nghiệm giao dịch xuyên chuỗi một cách mượt mà, mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Coin98 Exchange

Coin98 Exchange

Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Từ ví Coin98 chúng ta có thể kết nối đến cái Dapps trong thế giới Defi như Uniswap, Pancakeswap,…một cách dễ dàng tương tự như chúng ta làm với ví Metamask.

Hiện tại user đã có thể kết nối ví tới các Blockchain của Bitcoin, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near Protocol, Avalanche, Cosmos, Celo, Band. Với hai phiên bản Mobile App và Extension của trình duyệt, người dùng có thể đến với cánh cổng Defi dễ dàng.

Coin98 Portfolio

Portfolio là sản phẩm thứ 2 của Coin98 Finance Labs, hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý tài sản trên nhiều Blockchain mà không cần phải Import Key.

C98 Token được dùng để làm gì?

C98 là Ecosystem Token của Coin98, C98 sẽ được dùng cho các mục đích sau:

 • Phí giao dịch: Mỗi lệnh giao dịch trên Coin98 Exchange, Coin98 sẽ thu một phần phí giao dịch.
 • Phát triển sản phẩm: Doanh thu C98 từ các nguồn thu phí giao dịch hoặc các nguồn khác, sẽ được dùng để tiếp tục khuyến khích cho những người đóng góp cho Coin98 bao gồm Liquidity Provider, Staker, Users,…
 • Staking incentives: C98 sẽ được dùng để thưởng cho các Liquidity Protovider trên Coin98 Exchange.
 • Governance: Là một giao thức DeFi và muốn trao quyền cho cộng đồng, Coin98 cho phép những người dùng stake C98 có thể đưa ra các Proposals và được quyết định bởi cộng đồng.
 • Unique Membership Rights: C98 holder sẽ được chia làm các tier và hưởng các Incentives từ Coin98, bao gồm lợi ích khi tham gia sản phẩm của Coin98 (Coin98 Launchpad, Coin98 Exchange,…) và các sự kiện từ những đối tác của Coin98.

Đội ngũ phát triển

Đây là dự án có 100% đội ngũ hoàn toàn là người Việt Nam, có kinh nghiệm và xây dựng sản phẩm lâu năm trong ngành Crypto. Đội ngũ sáng lập của Coin98 bao gồm:

 • Lê Thanh: Co-Founder – anh là người khởi đầu cho cộng đồng Coin98 Community, trải qua 4 năm và phát triển Coin98 như ngày hôm nay. Bên cạnh phát triển hệ sinh thái Coin98, anh Thanh còn là advisor của một số dự án Crypto khác trong và ngoài nước.
 • Nguyễn Thế Vinh: Co-Founder – anh là người quản lý bộ phận kĩ thuật, phát triển tất cả các sản phẩm của công ty.
Coin98 Wallet Team and Investors

Coin98 Wallet Team and Investors

Ngoài ra còn một số quỹ đầu tư đã đầu tư vào sản phẩm ví Blockchain của người Việt này như:

 • Hashed: Quỹ đầu tư Blockchain toàn cầu với đội ngũ chất lượng từ Seoul và thung lũng Sillicon.
 • ParaFi capital: Một công ty đầu tư vào các sản phẩm alternative (hàng hóa, crypto, derivatives,…), tập trung vào thị trường Blockchain và DeFi.
 • Spartan Capital: Không chỉ là quỹ đầu tư lớn trong thị trường Crypto, mà còn hoạt động Advisory cho các dự án lớn như Dapper, Blockfolio, Solana,….
 • Multicoin Capital: Quỹ đầu tư nổi tiếng, được đầu tư bởi Binance.

Biểu đồ giá Coin98 30 ngày qua