Binance Coin (BNB) đóng vai trò là một đồng tiền mã hóa khá đặc biệt vì nó được phát hành bởi chính sàn giao dịch Binance. Vậy liệu sự ra đời có phần đặc biệt này của đồng BNB có làm nó trở thành một thế lực mới trong thị trường crypto không? Câu trả lời chính là những số liệu về đồng coin này trên Coinmarketcap. Trong bài review này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ mà đồng coin này sở hữu cũng như phân tích tiền năng của nó nhé.

Binance coin là gì ?

Binance coin là gì?

Đội ngũ phát triển của Binance

  • Ngay thời điểm mới thành lập, Binance đã chiêu mộ được rất nhiều nhân tài trong thế giới công nghệ Blockchain. Họ đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Binance. Nhưng đầu tiên, chúng ta phải nhắc đến CEO của Binance, Changpeng Zhao (CZ). Anh đã bỏ rất nhiều thời gian và tâm huyết cùng các cộng sự của mình tạo nên một sàn giao dịch hùng mạnh nhất thế giới.
  • Đội ngũ hỗ trợ (support) của sàn Binance làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm. Bản thân mình cũng ra rất nhiều lần tưởng như đã mất một số lượng coin lớn nhưng chính đội ngũ support của Binance đã giúp mình lấy lại tiền một cách nhanh chóng.

Tiềm năng của Binance coin (BNB)

Như chúng ta đã thấy, Binance luôn biết cách tạo nên xu thế để làm tiền đề cho đứa con của mình (BNB Coin) luôn được hưởng lợi. Cuối năm 2017 – đầu năm 2018 đánh dấu sự thoái trào của các dự án coin đa cấp MLM, cả thị trường ngập tràn trong sắc đỏ thì bỗng dưng BNB Coin nổi lên như một thế lực đi đầu cho xu hướng coin sàn. Với trend coin sàn cực hot này, BNB liên tục tăng giá từ xấp xỉ 2$ tới chạm ngưỡng 26$

Chưa hết, đầu năm 2019, thị trường tiền kỹ thuật số cũng không mấy khởi sắc khi đồng coin thống trị (Bitcoin) liên tục lao dốc khiến nhà đầu tư hoang mang lo sợ. Trong lúc ấy, Binance lại làm nên một cơn địa chấn mang tên IEO.

Với xu thế IEO, nhà đầu tư buộc phải trữ đồng BNB trên sàn để làm điều kiện cơ bản sở hữu những đồng coin khác do Binance mở bán trên sàn và chắc chắn những đồng coin này sẽ được giao dịch trên sàn Binance trong tương lai. Đây chính là nguyên nhân khiến cho BNB không ngừng tăng vốn hóa. Đồng coin này đã tăng từ 16$ lên gần 40$ chỉ trong vòng hơn 3 tháng với 4 dự án IEO được bán thành công trên sàn.

Có nên đầu tư Binance Coin?

Nếu bạn là thường xuyên sử dụng sàn giao dịch Binance và muốn giảm nhiều khoản phí lớn – đặc biệt nếu bạn có kế hoạch thực hiện các giao dịch hoặc rút một khoản tiền rất lớn – thì đồng tiền này rất đáng để mua ngay cả với mức giá cao.

Với những chiến lược đúng đắn mà Binance đang làm thì chúng ta cũng nên tin tưởng vào một tương lai tương sáng của đồng coin này. Các nhà đầu tư tiền ảo ít nhất cũng kỳ vọng được như những gì mà Ethereum đã làm được.

Mua Binance Coin ở đâu?

Chắc chắn là chúng ta sẽ phải nghĩ ngay đến sàn Binance mỗi khi muốn giao dịch đồng BNB rồi, bởi nó là cha đẻ của đồng coin này. Nếu bạn chưa có tài khoản sàn Binance để giao dịch thì có thể đăng ký ngay tại đây

Biểu đồ giá Binance Coin 30 ngày qua